โครงการจัดประชุมวิชาการระดับชาติ “วัฒนธรรมชากับการค้าและการอุตสาหกรรม”

จัดโดย โครงการวิวัฒน์ไทยศึกษานานาชาติเพื่อการพัฒนาสังคมไทย (ENITS)

สถาบันไทยศึกษา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

โดยการสนับสนุนจาก สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย (สกว.)

ร่วมกับ สถาบันชา มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

ณ ห้องเรือนตุง โรงแรมอิมพีเรียลรีเวอร์เฮ้าส์รีสอร์ต จังหวัดเชียงราย

พฤหัสที่ 26 – ศุกร์ที่ 27 กรกฎาคม 2555

สามารถคลิกเข้าชมรายละเอียดได้ ที่นี่