ประวัติผู้แต่งวารสารไทยศึกษา ปีที่ 9 ฉบับ 2

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ธีรโชติ เกิดแก้ว อาจารย์ประจำสาขาวิชามนุษย์ศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสมุทรปราการ

อาจารย์ นภัส ขวัญเมือง

อาจารย์นภัส ขวัญเมือง อาจารย์ประจำสาขาวิชาสถาปัตยกรรมไทย คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

นางดลยา เทียนทอง

นางดลยา เทียนทอง กำลังศึกษาระดับปริญญาเอกหลักสูตรไทยศึกษา คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ปัจจุบันเป็นนักวิจัยประจำศูนย์มุสลิมศึกษา สถาบันเอเชียศึกษา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

นางสาวรุ่งอรุณ กุลธำรง

นางสาวรุ่งอรุณ กุลธำรง ปัจจุบันเป็นนักวิจัยประจำสถาบันไทยศึกษา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

อาจารย์รัตนพล ชื่นค้า

อาจารย์รัตนพล ชื่นค้า ปัจจุบันเป็นอาจารย์ประจำภาควิชาวรรณคดี คณะมนุษย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

อาจารย์ ดร.สุรชัย ชินบุตร

อาจารย์ ดร.สุรชัย ชินบุตร ปัจจุบันเป็นอาจารย์ประจำสาขาวิชาภาษาไทย คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร จังหวัดสกลนคร

นางสุนันทา เจริญปัญญายิ่ง

นางสุนันทา เจริญปัญญายิ่ง ปัจจุบันเป็นนักวิจัยประจำสถาบันการขนส่ง จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

นางสาวศิริวรรณ ศิริบุญ

นางสาวศิริวรณ ศิริบุญ ปัจจุบันเป็นนักวิจัยประจำวิทยาลัยประชากรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

อาจารย์ ดร. อาทิตย์ ชีรวณิชย์กุล ปัจจุบันเป็นอาจารย์ประจำภาควิชาภาษาไทย จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย