คณะผู้จัดงาน (การประชุมวิชาการระดับชาติ – โลกกับธรรม : ภูมิปัญญาความรู้ในงานพุทธศิลป์อีสาน)

การประชุมวิชาการระดับชาติ

22-23 กุมภาพันธ์ 2561
 โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชาออคิด จังหวัดขอนแก่น

จัดโดย

โครงการวิวัฒน์ไทยศึกษานานาชาติเพื่อการพัฒนาสังคมไทย (ENITS)
สถาบันไทยศึกษา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

สาขาวิชาภาษาและวรรณคดีตะวันออก
คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

สาขาวิชาภาษาไทย คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
มหาวิทยาลัยขอนแก่น