คณะผู้จัดงาน (การประชุมวิชาการระดับชาติ – วรรณกรรมทักษิณศึกษา: อดีต ปัจจุบัน อนาคต)

การประชุมวิชาการระดับชาติ

9-10 กุมภาพันธ์ 2560
 ห้องประชุม GA 104 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา
มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี จังหวัดสุราษฎร์ธานี

จัดโดย

โครงการวิวัฒน์ไทยศึกษานานาชาติเพื่อการพัฒนาสังคมไทย (ENITS)
สถาบันไทยศึกษา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

หลักสูตรสาขาวิชาภาษาไทย
คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี