คณะผู้จัดงาน (การประชุมวิชาการ – การรักษาโรคกับการใช้ยาสมุนไพรในวัฒนธรรมไทย-ไท)

การประชุมวิชาการ

2017 Chulalongkorn Thai-Tai Heritage Forum:
HEALING AND HERBAL MEDICINE

22–23 มิถุนายน 2560
โรงแรมเลอ เมอริเดียน เชียงใหม่

จัดโดย

โครงการวิวัฒน์ไทยและอาเซียนศึกษานานาชาติเพื่อการพัฒนาสังคมไทย (ENITAS)
สถาบันไทยศึกษา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ศูนย์ล้านนาศึกษา คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

สาขาวิชาภาษาและวัฒนธรรมไทย สำนักวิชาศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง