คณะผู้จัดงาน (การประชุมวิชาการระดับชาติ – ผ้าทอในวิถีชีวิตไทย-ไท)

การประชุมวิชาการระดับชาติ

ผ้าทอในวิถีชีวิตไทย-ไท

เฉลิมพระเกียรติ
สมเด็จพระศรีสวรินทิรา บรมราชเทวี พระพันวัสสาอัยยิกาเจ้า
ในโอกาสที่องค์การยูเนสโกประกาศยกย่องให้เป็นบุคคลสำคัญของโลก
ในวาระครบ 150 ปี พระราชสมภพ

20-21 มิถุนายน 2556
โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชาออคิด จังหวัดขอนแก่น

จัดโดย

โครงการวิวัฒน์ไทยศึกษานานาชาติเพื่อการพัฒนาสังคมไทย (ENITS)
สถาบันไทยศึกษา  จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

สถาบันวิจัยศิลปะและวัฒนธรรมอีสาน  มหาวิทยาลัยมหาสารคาม