คณะผู้จัดงาน (การประชุมวิชาการระดับชาติ – บุหงารำไป: ความหลากหลายและประสานกลมกลืนของวัฒนธรรมภาคใต้)

การประชุมวิชาการระดับชาติ

บุหงารำไป:

8-9 พฤษภาคม 2557
โรงแรมเซ็นทารา หาดใหญ่ จังหวัดสงขลา

จัดโดย

โครงการวิวัฒน์ไทยศึกษานานาชาติเพื่อการพัฒนาสังคมไทย (ENITS)
สถาบันไทยศึกษา  จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดสงขลา กระทรวงวัฒนธรรม

คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ