คณะผู้จัดงาน (การประชุมวิชาการระดับชาติ – ความเชื่อ เรื่องเล่า ตำนาน กับชาติพันธุ์ในลุ่มน้ำโขง)

การประชุมวิชาการระดับชาติ

11-12 กุมภาพันธ์ 2559
 หอประชุมมหาวชิราลงกรณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

จัดโดย

โครงการวิวัฒน์ไทยศึกษานานาชาติเพื่อการพัฒนาสังคมไทย (ENITS)
สถาบันไทยศึกษา  จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร