คณะผู้จัดงาน (การประชุมวิชาการระดับชาติ – “ประคองขวัญวรรณกรรม” พินิจวรรณกรรมท้องถิ่นภาคกลาง: นิยาม พรมแดน อัตลักษณ์ และความหลากหลาย)

การประชุมวิชาการระดับชาติ

“ประคองขวัญวรรณกรรม”

งานแสดงมุทิตาจิตแด่ศาสตราจารย์พิเศษ ดร.ประคอง นิมมานเหมินท์
ปูชนียบุคคลด้านวรรณกรรมท้องถิ่น ในโอกาสอายุวัฒนมงคล 80 ปี

23 สิงหาคม 2562
โรงแรม เลอ เมอริเดียน กรุงเทพฯ

จัดโดย

สถาบันไทยศึกษา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
ภาควิชาภาษาไทย คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
โครงการนามานุกรมวรรณกรรมท้องถิ่นภาคกลาง ของ สกสว.