คณะผู้จัดงาน (การประชุมวิชาการระดับชาติ – “เปลี่ยนสลับ ทับซ้อน ซ่อนร่าง” ในประเพณีและการละเล่นสวมหน้ากาก)

การประชุมวิชาการระดับชาติ

“เปลี่ยนสลับ ทับซ้อน ซ่อนร่าง” ในประเพณีและการละเล่นสวมหน้ากาก

30-31 มกราคม 2563
มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

จัดโดย

โครงการวิวัฒน์ไทยศึกษานานาชาติเพื่อการพัฒนาสังคมไทย (ENITS)
สถาบันไทยศึกษา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

โครงการจัดตั้งพิพิธภัณฑ์อารยธรรมลุ่มน้ำโขง มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

หน่วยวิจัยศิลปวัฒนธรรมอนุภูมิภาคลุ่มน้ำโขง มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง