ชีวิตและงานบุคคลสำคัญของไทย

ความเป็นครูสถิตในหทัยราช

เรืองวิทย์ ลิ่มปนาท

ชีวประวัติของผู้บริหาร จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย 2459 -2526.pdf

รอง ศยามานนท์, เพ็ญศรี ดุ๊ก, ปิยนาถ บุนนาค, พูนเกศ จันทกานนท์

นโยบายทางด้านเศรษฐกิจของรัชในรัชสมัยพระบาทสมเด็จพระนั่งเกล้าเจ้าอยู่หัว

วราภรณ์ จิวชัยศักดิ์

นามานุกรมศิลปินเพลงไทย ในรอบ 200 ปี แห่งกรุงรัตนโกสินทร์

พูนพิศ อมาตยกุล, พิชิต ชัยเสรี, อารดา กีระนันทน์, วชิราภรณ์ วรรณดี, ประพจน์ อัศววิรุฬหการ, จรวยพร สุเนตรวรกุล

แนวคิดทางการศึกษาของนักการศึกษาไทยในช่วงหลังการเปลี่ยนแปลงการปกครอง ปี 2475 ถึงปัจจุบัน

ผกา สัตยธรรม, ลินจง อิมทรัมพรรย์, ศิริมาส ไทยวัฒนา

แนวพระราชดำริด้านการเมืองการปกครองของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

กนก วงษ์ตระหง่าน

บทบาทของบุคคลสำคัญทางด้านเภสัชกรรมไทย ตั้งแต่ พ.ศ. 2475-2539

หน่วยปฏิบัติการวิจัยเภสัชศาสตร์สังคม คณะเภสัชศาสตร์

สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี

สถาบันไทยศึกษา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย