คณะผู้จัดงาน (การประชุมวิชาการระดับชาติ – คราม : ทุนทางวัฒนธรรมท้องถิ่นอีสานกับการพัฒนาที่ยั่งยืน)

การประชุมวิชาการระดับชาติ

25 ธันวาคม 2563
หอประชุมมหาวชิราลงกรณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

จัดโดย

สถาบันไทยศึกษา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

ร่วมกับภาคีเครือข่าย

หอการค้าจังหวัดสกลนคร

สำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดสกลนคร

สำนักงานพาณิชย์จังหวัดสกลนคร

ศูนย์หม่อนไหมเฉลิมพระเกียรติฯ สกลนคร

มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนคร

ศูนย์ส่งเสริมศิลปาชีพระหว่างประเทศ (องค์การมหาชน)

ศูนย์ประสานงานโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริและความมั่นคง (ศปร.)