[ประชาสัมพันธ์] การประชุมวิชาการระดับชาติ – คราม : ทุนทางวัฒนธรรมท้องถิ่นอีสานกับการพัฒนาที่ยั่งยืน

ขอเชิญเข้าร่วมประชุมวิชาการระดับชาติ

วันศุกร์ที่ 25 ธันวาคม 2563
หอประชุมมหาวชิราลงกรณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

จัดโดย

สถาบันไทยศึกษา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

สอบถามรายละเอียด

อาจารย์ปกกสิณ ชาทิพฮด (088-552-0130)

อาจารย์ญาณิกา แสนสุริวงศ์ (085-000-9881)

Download กำหนดการ