เสวนาโต๊ะกลม “ทุนทางวัฒนธรรมไทยกับโอกาสในตลาดจีน”

ศาสตราจารย์ ดร. ศุภกรณ์ ดิษฐพันธุ์ ( คณะศิลปกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย)

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. อโณทัย นิติพน  ( สำนักวิชาดุริยางคศาสตร์ สถาบันดนตรีกัลยาณิวัฒนา)

คุณยชญ กรณ์หิรัญ ( กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท สตาร์ ฮันเตอร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์)

ในงานเสวนาระดมความคิด แนวทางการจัดตั้งศูนย์วัฒนธรรมไทยในประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน

โดย กระทรวงวัฒนธรรม ร่วมกับ สถาบันไทยศึกษา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

วันที่ 1 กันยายน 2564 เวลา 08.30-16.00 น. (เสวนาผ่านระบบประชุมออนไลน์ Zoom Webinar)