เสวนาโต๊ะกลม “ภาษาและวัฒนธรรมไทยในการรับรู้ของชาวจีน”

Ms. Chen Yinfei (Teacher of the Thai Language Department, Guangxi University for Nationalities)

Mr. LU Libo (นิสิตปริญญาโทวิชาเอกภาษาไทยในฐานะภาษาต่างประเทศ คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ)

Ms. Liu Ronghan (COO บริษัท ฟลาย ไลฟ์ ไทย จำกัด)

ในงานเสวนาระดมความคิด แนวทางการจัดตั้งศูนย์วัฒนธรรมไทยในประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน

โดย กระทรวงวัฒนธรรม ร่วมกับ สถาบันไทยศึกษา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

วันที่ 1 กันยายน 2564 เวลา 08.30-16.00 น. (เสวนาผ่านระบบประชุมออนไลน์ Zoom Webinar)