คณะกรรมการจัดงาน (การประชุมวิชาการระดับชาติ – พลวัตแห่งศรัทธา : ศาลเจ้า เทพเจ้า และวิถีชุมชนชาวไทยเชื้อสายจีนท่ามกลางกระแสสังคมร่วมสมัย)

คณะที่ปรึกษา

สถาบันไทยศึกษา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

รองศาสตราจารย์ฤทธิรงค์ จิวากานนท์
     ผู้อำนวยการสถาบันไทยศึกษา

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. อาทิตย์ ทองทักษ์
     รองผู้อำนวยการ ฝ่ายบริหาร

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. เปรม สวนสมุทร
     รองผู้อำนวยการ ฝ่ายงานวิจัย

อาจารย์ ดร. สืบพงศ์ ช้างบุญชู
     รองผู้อำนวยการ ฝ่ายวิเทศสัมพันธ์

คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. เชิดชัย อุดมพันธ์
     คณบดี

อาจารย์ ดร. รัญชิดา สังขดวง
     รองคณบดีฝ่ายวิชาการและนวัตกรรมการเรียนรู้

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ชาคร ประพรหม
     รองคณบดีฝ่ายวิจัยและยุทธศาสตร์ความเป็นเลิศ

อาจารย์ บัญชา เตส่วน
     รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์

อาจารย์ ดร. ธันย์ชนก พรมบุตร
     ผู้ช่วยคณบดีงานวิรัชกิจและสื่อสารองค์กร

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. วิมลมาศ ปฤชากุล
     ผู้อำนวยการศูนย์ภาษาไทยสงขลานครินทร์

นายเรวัต รัตนกาญจน์
     หัวหน้าสำนักงานบริหารคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

โครงการการจัดการพื้นที่และทุนทางวัฒนธรรมเพื่อเสริมสร้างศักยภาพผู้ประกอบการและวิสาหกิจวัฒนธรรม : ต่อยอดการพัฒนาเศรษฐกิจฐานวัฒนธรรมในวงแหวนพหุวัฒนธรรมเมืองปัตตานี

รองศาสตราจารย์อิ่มจิต เลิศพงษ์สมบัติ
     หัวหน้าโครงการ

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. อรุณีวรรณ บัวเนี่ยว
     นักวิจัยประจำโครงการ

ผู้แทนชุมชน

นายพันธุ์ฤทธิ์ วัฒนายากร
     ทายาทสายตระกูลพระจีนคณานุรักษ์

นายแพทย์ปานเทพ คณานุรักษ์

นายธีรภัทร พรมนุชาธิป
     ประธานชุมชนหัวตลาด

นายวิชาญ พรวิริยะมงคล
     นักสะสมวัตถุมงคลเจ้าแม่ลิ้มกอเหนี่ยว

นายชูโชติ เลิศลาภลักขณา
     ร้านหย่งชางกิมซิ้น ปัตตานี

คณะทำงาน

รองศาสตราจารย์ ดร. ศิริมา ปุรินทราภิบาล

รองศาสตราจารย์ ดร. อัลญาณ์ สมุห์เสนีโต

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. อารีย์ ธรรมโคร่ง

ผู้ช่วยศาสตราจารย์อดิศา เบญจรัตนานนท์

อาจารย์ ดร. เจษฎา ไหลภาภรณ์

อาจารย์ ดร. วนภัทร์ แสงแก้ว

อาจารย์ ดร. ธันย์ชนก พรมบุตร

อาจารย์ ดร. สุพรรณี ทักษิณสัมพันธ์

อาจารย์นันทพร แสงมณี

อาจารย์นัสรินทร์ แซสะ

อาจารย์บัญชา เตส่วน

อาจารย์วัชรีย์ เพชรรัตน์

อาจารย์สุวรา แก้วนุ้ย

อาจารย์วาสนา คงขันธ์

นางจันทิพย์ จำปาทิพย์งาม

ดร.จิณวัฒน์ แก่นเมือง

นางสาวฐิติมา พงษ์นวเลิศปัญญา

นายณัฐดนัย เอี่ยมวัฒนเสรี

นางณัฐพร อิ่มอุไร

นายณัฐิวุฒิ แสงทัศน์

นายธีรพัฒน์ อมรสกุล

นายธนาพงศ์ ไชยรีย์

นายปัญญา เลิศสุขประเสริฐ

นางสาวปรียพัชรา ชัยวัฒน์ สุวัตถี

นายพันธ์ชัย ใจเย็น

นางสาวพัชรา ยิ่งดำนุ่น