คณะผู้จัดงาน (การประชุมวิชาการระดับชาติ – พลวัตแห่งศรัทธา : ศาลเจ้า เทพเจ้า และวิถีชุมชนชาวไทยเชื้อสายจีนท่ามกลางกระแสสังคมร่วมสมัย)

การประชุมวิชาการระดับชาติ

พลวัตแห่งศรัทธา

22 – 24 มิถุนายน 2565
โรงแรม ซี.เอส. ปัตตานี จังหวัดปัตตานี

จัดโดย

สถาบันไทยศึกษา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี

โครงการการจัดการพื้นที่และทุนทางวัฒนธรรมเพื่อเสริมสร้างศักยภาพผู้ประกอบการและวิสาหกิจวัฒนธรรม: ต่อยอดการพัฒนาเศรษฐกิจฐานวัฒนธรรมในวงแหวนพหุวัฒนธรรมเมืองปัตตานี