นิทรรศการ – 22-23 มิถุนายน 2560 (การประชุมวิชาการ – การรักษาโรคกับการใช้ยาสมุนไพรในวัฒนธรรมไทย-ไท)

09.00 – 16.30

การนำเสนอโปสเตอร์ผลงานวิจัย

โรคและการรักษาโรคแบบพื้นบ้านล้านนา

พรรณเพ็ญ เครือไทย

– สถาบันวิจัยสังคม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

แผนที่ “โฮงยา” (Hospital) และสถานที่แจกยา (Dispensary Lot) ในเชียงใหม่ยุคแรก และเครื่องมือผลิตยาเม็ดของมิชชันนารี

รองศาสตราจารย์สมโชติ  อ๋องสกุล

– ศูนย์ล้านนาศึกษา คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

การจัดแสดงโปสเตอร์การเขียนใบลาน การย่ำขาง และตัวอย่างสมุนไพร

ศูนย์วิจัยสมุนไพรภาคเหนือ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

การจัดแสดงผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพจากสมุนไพรท้องถิ่น

กลุ่มอาชีพชุมชนในจังหวัดเชียงใหม่